Giới thiệu về website của người Nghệ Tĩnh

Chủ nhật - 15/11/2020 10:09
Nếu muốn hiểu biết hơn về dải đất miền Trung - Nghệ An, Hà Tĩnh đầy nắng và gió, bạn không thể không ghé thăm website https://nghetinh.info/.

 

Https://nghetinh.info/ được biết đến là website của những người Nghệ Tĩnh, hoạt động dưới hình thức đội SVTN . Đến với website, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin về vùng đất miền Trung này. Nếu chưa biết đến website tin tức này, cùng tìm hiểu về https://nghetinh.info/ chi tiết qua bài viết sau đây. 

Giới thiệu về đội SVTN và https://nghetinh.info/

Với những người con tại Nghệ An, Hà Tĩnh xa quê đến với Hà Nội học tập và làm việc, nỗi nhớ nhà luôn thường trực trong lòng. Nhất là những bạn tân sinh viên, khi rời xa vòng tay cha mẹ đến với cuộc sống không tránh khỏi khó khăn. Chính vì vậy, những bạn trẻ đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được thành lập đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh.

Giới thiệu về đội SVTN và https://nghetinh.info/

Đội hoạt động với mong muốn tạo ra môi trường giúp các bạn sinh viên cống hiến sức trẻ, phát huy khả năng của bản thân và chia sẻ, tâm sự với nhau. Bên cạnh đó,  các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện, chia sẻ, quảng bá về con người và hình ảnh quê hương. Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh giống như ngôi nhà thứ 2 của các bạn sinh viên đang học tập tại trường. 

Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh được thành lập chính thức vào năm 2004. Gần 20 năm hoạt động và phát triển, đội được xem là có lịch sử lâu đời nhất tại trường đại học Kinh tế quốc dân. 

Mô hình hoạt động của đội SVTN

Mô hình hoạt động của đội SVTN

Đội SVTN đồng hương Nghệ An có website chính thức là https://nghetinh.info/ và được chia thành 4 ban như sau: 

- Ban Chương trình: được xem như ban lãnh đạo lên ý tưởng tổ chức các chương trình của đội. 

- Ban Đối ngoại: có nhiệm vụ kêu gọi tài trợ tài chính từ các nguồn bên ngoài cũng như gắn kết thêm đồng hương đến với đội. 

- Ban Hậu cần: có nhiệm vụ quản lý và thực hiện các hoạt động liên quan đến công tác chuẩn bị, cơ sở vật chất của đội. 

- Ban Truyền thông - Kỹ thuật: có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh đội qua các kênh online cũng như offline.

Việc chia đội thành 4 ban giúp đội SVTN hoạt động hiệu quả, năng suất hơn và dễ dàng hơn. Mỗi ban đảm nhiệm mỗi công việc riêng và có những nét riêng. 

Những thông tin có trên webiste https://nghetinh.info/

Những thông tin có trên webiste https://nghetinh.info/

Vậy khi truy cập website của đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh, bạn đọc có thể theo dõi những tin tức gì? Tại website của đội, bạn đọc không chỉ được cập nhật những tin tức liên quan đến hoạt động tình nguyện mà còn tìm được được nhiều thông tin hấp dẫn liên quan như: 

- Thông tin về vùng đất, con người tại Nghệ Anh, Hà Tĩnh. Các bài viết giống như cẩm nang du lịch để những người chưa từng đến Nghệ Tĩnh có thể hiểu thêm phần nào về vùng đất này. 

- Những tin tức cập nhật như các trường đại học, những điều nên biết về các trường đại học, tổng hợp gái xinh tại Nghệ An và Hà Tĩnh,... 

- Hoạt động của đội SVTN và những thành tựu mà đội đạt được. Tính đến thời điểm hiện tại, đội SVTN đồng hương đã có nhiều thành tích nổi bật như giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, vùng lũ lụt. Bằng khen về thành tích của đội SVTN. 

Trên đây là thông tin về website https://nghetinh.info/ và đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh. Nếu quan tâm đến đội SVTN và những thông tin về con người Nghệ Tĩnh, ghé thăm website để cập nhật nhé!


 

Nguồn tin: thptquynhluu1.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây