Ủng hộ đồng bào phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bảo số 3

TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 1 PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH PHÍA BẮC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CƠN BẢO SỐ 3 GÂY RA.
Ủng hộ đồng bào phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bảo số 3
.
✅ Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An; Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Lưu về việc kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.
✅ Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2024 tại Trường THPT Quỳnh Lưu 1 tổ chức Lễ phát động kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lí “tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh phía Bắc hiện nay đang khắc phục hậu quả nặng nề do bão số 3 gây ra.
✅ Toàn bộ số tiền: 33.297.100 đ (Ba ba triệu hai trăm chín bảy ngàn một trăm đồng) được quyên góp tại buổi Lễ phát động sẽ được chuyển về Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An.
🍀 Một số hình ảnh của buổi Lễ phát động
Ủng hộ 1 1