Trường THPT Quỳnh Lưu 1 tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh trường

Sáng ngày 31/10, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với trường THPT Quỳnh Lưu 1, Công an huyện tổ chức Chương trình Ngày Pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11/2022 với chủ đề “Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên”.
Trường THPT Quỳnh Lưu 1 tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh trường

Tham gia buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1 đã được cán bộ Công an huyện cung cấp kiến thức cơ bản liên quan đến giáo dục pháp luật như: Luật giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn; đồng thời, các em cũng được tuyên truyền, hướng dẫn những kỹ năng chữa cháy ban đầu khi xảy ra cháy, nổ và các kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy ở nhà ở, công sở, trường học..

Các đại biểu tham dự.

Anh-tin-bai

Tuyên truyền, hướng dẫn Luật ATGT cho học sinh.

Anh-tin-bai

Tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng PCCC cho các em học sinh.

Anh-tin-bai

Huyện đoàn, Công an huyện, lãnh đạo nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh hình thành và nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, có các kỹ năng điều khiển xe an toàn; đồng thời trang bị cho cán bộ, giáo viên, học viên những kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra và các kỹ năng thoát nạn./.