Sinh hoạt chuyên môn liên trường Hoàng Mai- Quỳnh Lưu 1 năm 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023 và hướng tới chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); chiều ngày 11/10/2022, trường THPT Hoàng Mai phối hợp với trường THPT Quỳnh lưu 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường. Tham dự còn có các giáo sinh kiến tập của trường ĐHSP Vinh.
Sinh hoạt chuyên môn liên trường Hoàng Mai- Quỳnh Lưu 1 năm 2022

Tại buổi sinh hoạt, các tổ/ nhóm chuyên môn đã thực hiện tiết dạy nghiên cứu bài học trong chương trình lớp 10. Các tiết dạy đều được chuẩn bị chu đáo, dạy học bám sát vào kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh, vận dụng phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin... Sau tiết dạy, các tổ/ nhóm đã  thảo luận về phương pháp, cách thức tổ chức tiến trình dạy học cùng các nội dung liên quan đến việc thực hiện chương trình GDPT 2018 .Thông qua buổi sinh hoạt này, giáo viên được trao đổi, tích lũy kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Từ đó có thể nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học.

Tác giả bài viết: KIm Ngân- Ảnh: BCM

Nguồn tin: Ban chuyên môn