Gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi tỉnh

Đội tuyển 10 môn và các thầy cô
Chiều ngày 04/10/2024 nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2024-2025. Tham dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo trong BGH, chủ trì đoàn thể, thầy cô giáo dạy bồi dưỡng, Thường trực Ban Đại diện CMHS nhà trường, phụ huynh học sinh và 66 học sinh của 10 đội tuyển.
Trong buổi gặp mặt các em đã được nghe rất nhiều những chia sẻ, những lời dặn dò của thầy giáo Hồ Sỹ Nam Thắng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Xuân Bằng - PHT phụ trách chuyên môn. Những ngày  trước kỳ thi mong các em giữ gìn sức khỏe, bố trí thời gian ôn tập và nghỉ ngơi khoa học. Cố gắng hết sức mình, tự tin nhưng không chủ quan, vận dụng sáng tạo tốt kiến thức thầy cô đã trang bị để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.
Cũng tại buổi gặp mặt Thầy Đặng Đức Thuần, Bí thư đoàn trường và bác Lương Sao Mai, Trưởng ban đại diện CMHS trường và các phụ huynh đã động viên và trao tặng những phần quà nhỏ nhưng ấm áp niềm tin yêu và hi vọng về một ngày mai chiến thắng tới các em. Hi vọng rằng thành tích các em mang về sẽ là niềm tự hào, sự hãnh diện của thầy cô, cha mẹ và bạn bè, trở thành những người viết tiếp trang sử vàng truyền thống của học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1.
Chúc các em bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt nhất bản lĩnh kiến thức của mình làm bài tốt, đạt kết quả cao nhất. Chờ mùa quả ngọt.
Trước buổi gặp mặt, toàn bộ 66 em học sinh đã cùng với Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo bồi dưỡng đã lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trước kì thi quan trọng bằng những tấm ảnh kỉ niệm đáng giá.
Toàn đoàn
Đoàn học sinh và các thầy cô giáo
ảnh gặp mặt ĐT

Gặp mặt ĐT