Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Quỳnh Lưu 1

Chủ nhật - 29/09/2024 07:52
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 1 - NHIỆM KÌ 2024-2025
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới, chiều ngày 28/09/2024, Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 1 long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Trên cơ sở đó bầu ra BCH nhiệm kỳ 2024 - 2025 đủ năng lực, phẩm chất để điều hành, lãnh đạo và chỉ huy công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường.
Đại hội hân hoan chào đón sự hiện của quý vị đại biểu, quý vị khách quý đại diện BGH nhà trường, Đoàn cấp trên và các đơn vị bạn. Đại hội đã phát huy tính dân chủ tập trung trí tuệ sáng suốt, lựa chọn bầu ra những nhân tố sáng giá có đủ tài năng, góp phần vào sự gắn kết vững mạnh và phát triển của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Chúc cho toàn thể BCH mới có một nhiệm kỳ gặt hái được nhiều thành công trong mọi hoạt động. Mong rằng, Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 1 sẽ có nhiều sự phát triển và đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường, đóng góp vào phong trào Đoàn và phong trào thanh niên huyện Quỳnh Lưu
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội
ĐH đoàn 1

ĐH đoàn 2